Giới thiệu

Giới thiệu

Về chúng tôi

Mộc Hoàng Woodworking là xưởng sản xuất - thi công đồ gỗ nội thất may đo cao cấp. Với sứ mệnh hiện thực hóa những thiết kế nội thất của những kiến trúc sư tài ba, tạo không gian sống đẹp và chất lượng hơn cho gia chủ!

mộc hoàng woodworking

Trong hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất nội thất gỗ, với tất cả tâm huyết, niềm say mê và sự sáng tạo trong hành trình kiến tạo không gian sống, Mộc Hoàng Woodworking tự tin với năng lực chế tác đồ gỗ cao cấp và sản xuất nội thất tổng thể. 

Mộc Hoàng Woodworking sản xuất đa dạng các công trình: Từ nội thất biệt thự, căn hộ cao cấp đến nội thất khách sạn, văn phòng hạng A…  

Sứ mệnh

Mộc Hoàng Woodworking với sứ mệnh hiện thực hóa những thiết kế nội thất cao cấp, mang đến không gian sống chất lượng theo mong muốn của chủ sở hữu về ngôi nhà trong mơ.

su_menh

Mộc Hoàng Woodworking xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với những người thợ mộc truyền thống Việt Nam có tay nghề cao cùng đội ngũ kỹ thuật đầy nhiệt huyết. Quy mô xưởng sản xuất 3000m2, sở hữu máy móc tiên tiến, kỹ thuật sản xuất hiện đại, đáp ứng cho những công trình nội thất cao cấp và phức tạp nhất. 

Tầm nhìn

Mộc Hoàng Woodworking không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng! 

Mộc Hoàng Woodworking đặt mục tiêu trở thành một trong những xưởng sản xuất - thi công đồ gỗ nội thất cao cấp hàng đầu, là lựa chọn tin cậy của các kiến trúc sư, nhà thầu, các công ty thiết kế nội thất không có xưởng sản xuất.

Tầm nhìn

Mộc Hoàng Woodworking mang khát vọng nâng tầm năng lực sản xuất - Đưa bàn tay tài hoa của những người thợ mộc truyền thống Việt Nam vươn ra quốc tế. 

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp - Mộc Hoàng Woodworking với đội ngũ thợ tay nghề cao, đầy tâm huyết và kinh nghiệm thực tế. Ứng dụng đa dạng vật liệu và tiêu chuẩn sản xuất về máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng chính xác theo bản vẽ với chất lượng và độ bền cao.

Tận tâm -Mộc Hoàng Woodworking luôn đặt trọn tâm thế của mình vào khách hàng, thi công cho khách hàng cũng như làm cho chính bản thân mình. Chúng tôi đảm bảo chuẩn mực trong sử dụng vật liệu, tôn trọng thiết kế tối đa để khách hàng luôn hài lòng khi hợp tác cùng Mộc Hoàng Woodworking.

Hoàn Mỹ -Mộc Hoàng Woodworking luôn làm việc với tôn chỉ “hoàn mỹ đến từng chi tiết”, mỗi sản phẩm đều được thực hiện tỉ mỉ, đạt độ tinh xảo cao. 

Riêng biệt - Mộc Hoàng Woodworking luôn nỗ lực nghiên cứu sâu trong việc ứng dụng đa dạng chất liệu gỗ để tạo ra những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân, đem đến sự lựa chọn phong phú và độc đáo cho khách hàng. 

Trọn vẹn - Mộc Hoàng Woodworking luôn mong muốn mang đến trải nghiệm trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho khách hàng từ khâu đặt hàng đến thi công, bàn giao và bảo hành sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

MỘC HOÀNG WOODWORKING
Địa chỉ xưởng: Km15, Đại Lộ Thăng Long, Quốc Oai, Hà Nội.
Hotline: 093 531 6666
Email: mochoangwoodworking@gmail.com
Website: mochoangwoodworking.com

Đăng ký tư vấn
Viết tiếng Việt có dấu, không quá 150 ký tự