banner mộc hoàng woodworking

Phong cách nội thất Neo-classic

Phong cách nội thất Neo-classic được ứng dụng khá phổ biến ở Việt Nam trong nhiều công trình mang tính sang trọng và đẳng cấp như thiết kế nội thất biệt thự. Phong cách nội thất này đòi hỏi tính thẩm mỹ và tay nghề cao nhằm đem đến sự tinh tế, xa hoa cho gia chủ.

Phong cách Neo-classic

Phong cách Neo-classic tập trung làm nổi bật sự sang trọng và quý phái nên vật liệu chủ yếu được sử dụng là gỗ cao cấp như gỗ Gõ, gỗ Mun, gỗ Óc Chó... kết hợp với kỹ thuật sơn chất lượng cao giúp tôn vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ cùng các chi tiết dát vàng làm điểm nhấn cho căn nhà. Thật khó để cưỡng lại vẻ sang trọng và đẳng cấp khác biệt mà phong cách Neo-classic mang lại.

2406-3DNT-A-DONG_page-0004

2406-3DNT-A-DONG_page-0005

Họa tiết trang trí trong nội thất của phong cách Neo-classic là sự giao thoa hài hòa giữa cổ điển và hiện đại với những chi tiết tỉ mỉ, uốn lượn nhẹ nhàng đầy duy mỹ với tone màu chủ đạo là cánh gián, óc chó… Chắc chắn phong cách Neo-classic sẽ chinh phục được nhiều gia chủ yêu vẻ đẹp sang trọng hoàn hảo, giá trị thẩm mỹ cao!

Phong cách Neo-classic

2406-3DNT-A-DONG_page-0008

Những công trình nội thất đã được thực hiện theo phong cách Neo-classic là thế mạnh và là niềm tự hào của Mộc Hoàng Woodworking. Các sản phẩm Mộc Hoàng Woodworking sản xuất không những đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn duy trì được độ bền, đẹp lâu dài và thể hiện trọn vẹn đẳng cấp cũng như phong cách của gia chủ. 

Quý đối tác, khách hàng cần thêm thông tin về phong cách Neo-classic cũng như các chất liệu để ứng dụng có thể liên hệ với Mộc Hoàng Woodworking để được tư vấn và giải đáp theo hotline 0935 31 6666.

Đăng ký tư vấn
Viết tiếng Việt có dấu, không quá 150 ký tự