banner mộc hoàng woodworking

Xưởng sản xuất

MỘC HOÀNG WOODWORKING

Quy mô xưởng 3000m2

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp Mộc Hoàng Woodworking quy mô nhà xưởng rộng hơn 3000m2 với đầy đủ các phân khu: Mộc tự nhiên, mộc công nghiệp, phòng sơn khép kín,…. được đặt tại Km15, Đại Lộ Thăng Long, Quốc Oai, Hà Nội.

quy_mo_xuong

Xưởng nội thất Mộc Hoàng WoodWorking

Mộc Hoàng Woodworking sản xuất đa dạng phong cách thiết kế cho các công trình: Từ nội thất biệt thự, căn hộ cao cấp đến nội thất khách sạn, văn phòng hạng A…  

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Mộc Hoàng Woodworking trang bị máy móc tiên tiến, thiết bị hiện đại, phòng sơn khép kín đáp ứng cho những công trình nội thất yêu cầu tiêu chuẩn phức tạp, mức độ hoàn thiện cao để tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội, đảm bảo độ tinh xảo đến từng chi tiết. 

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ sản xuất tâm huyết, tay nghề cao

Đội ngũ sản xuất tại Mộc Hoàng Woodworking với 56 thành viên đáp ứng đủ tiêu chí về đức và tài. Chúng tôi luôn đặt yêu cầu cao với từng thành viên trong đội ngũ sản xuất, bởi cần có đủ tâm huyết và tài năng mới có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đưa tới khách hàng.

Mọi sản phẩm đều được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo từ bàn tay thủ công của người thợ và đội ngũ kỹ thuật, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại để hiện thực hóa những thiết kế nội thất. Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng đều chứa đựng tất cả tình yêu, nhiệt huyết và lòng say mê, sự trân trọng với nghề của những người thợ tại Mộc Hoàng Woodworking.

doi_ngu_sx

Với Mộc Hoàng Woodworking, linh hồn và vẻ đẹp của những món đồ nội thất không chỉ thể hiện trong kiểu dáng, công năng, chất liệu… mà còn được thổi hồn bởi tình yêu, lòng say mê nghề và đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ sản xuất.

 

đội ngũ mộc hoàng

Mỗi thành viên tại Mộc Hoàng Woodworking luôn có sự gắn kết đặc biệt. Dù ở vị trí khác nhau, nhưng luôn chung mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất để mang đến không gian nội thất tuyệt diệu cho gia chủ!

Quản lý vận hành, chất lượng dịch vụ

Mộc Hoàng Woodworking luôn đảm bảo sử dụng đúng vật liệu đã chỉ định trong hợp đồng, tôn trọng tiến độ bàn giao. Phản hồi thông tin nhanh chóng, kịp thời. Bảo hành chu đáo, tận tâm.

Quản lý vận hành, chất lượng dịch vụ

Tất cả sản phẩm đều được giám sát nghiêm ngặt và kiểm tra chặt chẽ từ khâu sản xuất đến lắp đặt, bàn giao tới khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

MỘC HOÀNG WOODWORKING
Địa chỉ xưởng: Km15, Đại Lộ Thăng Long, Quốc Oai, Hà Nội.
Hotline: 093 531 6666
Email: mochoangwoodworking@gmail.com
Website: mochoangwoodworking.com

Đăng ký tư vấn
Viết tiếng Việt có dấu, không quá 150 ký tự