banner mộc hoàng woodworking

Phong cách Indochine

Phong cách Indochine là bản giao hưởng được kết hợp tinh tế và hài hòa giữa sự hoài cổ, truyền thống của kiến trúc Á Đông và sự hiện đại, lãng mạn của kiến trúc Pháp. Đặc trưng của phong cách Indochine là sự tỉ mỉ, yêu cầu mức độ chế tác cao với những khuôn vòm, bình phong và các chi tiết phào, con tiện gỗ… đặc trưng được lồng ghép trong các màu sắc chủ đạo như đen, vàng, nâu, trắng…

phong-cach-thiet-ke-noi-that-indochine (1)

Vật liệu được sử dụng chính trong phong cách Indochine chủ yếu là gỗ Sồi Mỹ, gỗ Gõ kết hợp veneer phủ trên cốt Plywood, MDF, HDF, CDF… Trong phong cách Indochine, việc lựa chọn vật liệu gỗ vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hình thức và chất lượng của sản phẩm.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-indochine (2)

Để thi công một công trình mang phong cách Indochine với mức độ chế tác phức tạp, yêu cầu sự tỉ mỉ, tinh tế hoàn mỹ thì rất cần một xưởng nội thất có đủ năng lực sản xuất kết hợp cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp với đội ngũ tay nghề cao, máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, màu sắc đặc trưng trong phong cách Indochine yêu cầu xưởng thực hiện phải có phòng sơn đạt chuẩn, đảm bảo độ sắc nét và bền màu.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-indochine (3)

Mộc Hoàng Woodworking hiện đang là một trong những xưởng sản xuất - thi công đồ gỗ nội thất may đo cao cấp có uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Những công trình được thực hiện bởi Mộc Hoàng Woodworking không những đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn duy trì được độ bền, đẹp lâu dài và hoàn toàn phù hợp với phong cách Indochine.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-indochine (4)

phong-cach-thiet-ke-noi-that-indochine (5)

Quý đối tác, khách hàng cần thêm thông tin về phong cách Indochine cũng như các chất liệu để ứng dụng có thể liên hệ với Mộc Hoàng Woodworking để được tư vấn và giải đáp theo hotline 0935 31 6666

Đăng ký tư vấn
Viết tiếng Việt có dấu, không quá 150 ký tự