banner mộc hoàng woodworking

Phong cách Traditional

Phong cách Traditional là một phong cách nội thất quen thuộc, linh hoạt và mang lại sức hấp dẫn vượt thời gian so với các phong cách xu hướng khác. Tại Mộc Hoàng Woodworking, phong cách nội thất Traditional rất được các chủ đầu tư, khách hàng ưa chuộng bởi sự sang trọng, ấm áp nhưng vô dùng thoải mái, tiện nghi.

phong-cach-noi-that-traditional (1)

Tông màu nội thất chủ đạo là màu đơn sắc kết hợp cùng màu gỗ nguyên bản tạo nên một tổng thể hài hòa. Chi tiết tay nắm bằng chất liệu đồng nguyên chất được sử dụng nhiều giúp tạo tính tiện ích và tính thẩm mỹ đặc trưng riêng có trong phong cách Traditional.

phong-cach-noi-that-traditional (2)

Vật liệu gỗ tự nhiên như gỗ Sồi Mỹ, gỗ Gõ, gỗ Óc Chó kết hợp gỗ công nghiệp MDF, HDF, CDF sơn hoàn thiện chất lượng cao được sử dụng chủ yếu trong phong cách nội thất Traditional.

phong-cach-noi-that-traditional (3)

Điểm nhấn đặc biệt của phong cách Traditional là luôn chú trọng vào căn bếp - nơi được coi là vị trí giữ lửa cho ngôi nhà. Phần đảo bếp rất rộng, mang đến sự tiện nghi bậc nhất trong cả phần nhìn lẫn tính công năng sử dụng.

phong-cach-noi-that-traditional (4)

phong-cach-noi-that-traditional (5)

Mộc Hoàng Woodworking có hơn 15 năm kinh nghiệm thi công các công trình mang phong cách Traditional. Với quy mô xưởng rộng 3000m2 cùng năng lực sản xuất kết hợp cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Đặc biệt, Mộc Hoàng Woodworking sở hữu phòng sơn đạt chuẩn, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ thợ lành nghề, đảm bảo đủ khả năng thực hiện những công trình đạt tiêu chuẩn cao. 

Quý đối tác, khách hàng cần thêm thông tin về phong cách Traditional cũng như các chất liệu để ứng dụng có thể liên hệ với Mộc Hoàng Woodworking để được tư vấn và giải đáp theo hotline 0935 31 6666.

Đăng ký tư vấn
Viết tiếng Việt có dấu, không quá 150 ký tự